vị trí của bạn Home tin tức thể thao 24h

OkazakiCuplần2-2017:ThỏamãnđammêbóngđátạiNhậtBản

Giải đấu với sự góp mặt của 12 đội bóng sẽ thi đấu theo thể thức luật bóng đá sân 7 giống như các giải phong trào tại Việt Nam.

Okazaki Cup mùa thứ 2 vẫn do Okazaki FC đứng ra tổ chức bên cạnh sự giúp đỡ của các đơn vị tài trợ cùng bà con kiều bào đang sinh sống tại Okazaki (Nhật). Giải đấu sẽ diễn ra trong ngày 18/6/2017, liên tục từ 8h30 sáng đến 18h00.
12 đội bóng được chia làm 3 bảng đấu, chọn 6 đội nhất-nhì các bảng cùng 2 đội xếp thứ ba có thành tích tốt để bước vào vòng tứ kết. Thời gian thi đấu mỗi trận là 60 phút. Giải đấu đề cao tinh thần đoàn kết hữu nghị, giao lưu chia sẻ, rèn luyện sức khoẻ, tạo niềm vui với đam mê trái bóng nên các cầu thủ có mùi bia rượu sẽ không được vào sân thi đấu và cầu thủ nhận thẻ đỏ sẽ bị cấm thi đấu hết cả giải.
Kết quả bốc thăm chia bảng
Giải thưởng cho đội vô địch gồm cúp, cờ, huy chương cùng 50.000 Yen Nhật; giải nhì nhận 30.000 Yen. Ngoài ra các giải Vua phá lưới, Thủ môn xuất sắc nhất sẽ có cờ và quà từ BTC.
Địa điểm diễn ra các trận đấu là Công viên Mitachi Park, bên cạnh SVĐ Toyota. Với thành công từ Okazaki Cup 2016 cùng sự lắng nghe và kinh nghiệm học được thì năm nay giải đấu sẽ hứa hẹn thành công hơn. 

Giải đấu với sự góp mặt của 12 đội bóng sẽ thi đấu theo thể thức luật bóng đá sân 7 giống như các giải phong trào tại Việt Nam.

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của so ket qua,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.geekcivilization.com/129/okazakicuplan2-2017thoamandammebongdatainhatban/