vị trí của bạn Home tin tuc the thao 24

Hot-boy xăm trổ Bảo Chúng & chuyện tình “sét đánh” trên đất Thái Lan

Trên chuyến xe giường nằm tại Bangkok năm 2011, Bảo Chúng đã trúng phải “tiếng sét ái tình”. Bây giờ, ngôi sao sân phủi Sài Gòn đã và đang có một gia đình hạnh phúc bên bóng hồng năm ấy.

Trả lại tên cho emGiới phủi Sài Gòn có lẽ chẳng ai không biết đến Bảo Chúng. Kỳ thực, những năm 2010, Bảo Chúng đã trở nên nổi tiếng với việc được gọi là ĐT futsal Việt Nam dưới thời ông thầy người Ý – Sergio Gargelli. Ấy vậy mà chẳng nhiều người biết đến cái “tên cúng cơm” của anh là Đỗ Bảo Trung. 
Truy rõ ngọn nguồn, hóa ra hot boy xăm trổ này là người gốc Hoa nên cách phát âm thành… Bảo Chúng. Thế là, từ thầy cho đến đồng nghiệp cứ lôi Bảo Chúng ra gọi. Cái tên này chết dí từ đó và chính Trung cũng ưng cái bụng lắm, bởi nó cũng là một thương hiệu được giới bóng banh Sài Gòn chỉ mặt đặt tên.
Bảo Chúng mang áo số 3 trong đội hình ĐT futsal Việt Nam
Con đường theo chuyên của Bảo Chúng trắc trở đến lạ. Cùng với thế hệ của Hà Bảo Minh, Thiện “cơm”, Tuấn “cabu”, Bảo Quân, Thắng “Xavi”, Bảo “lép”… nhưng anh phải sớm giã từ thảm đấu. Năm 2012, sau khi Ô tô Phạm Gia giải tán, Bảo Chúng chẳng buồn kiếm đội, anh ra Đà Nẵng chơi vài giải đấu vui vẻ vì lời thỉnh cầu của một ông bầu, rồi quay lại Sài Gòn làm thêm ít  show nữa mới nỡ nói lời giã biệt.
Kể ngày này nó, nói đến chuyện đá “chầu” thì Bảo Chúng luôn được đề cập như một cái tên có số má trong giới phủi Sài Gòn. Nên nhớ, Bảo Chúng từng một lần lên bàn mổ vì vỡ sụn nhưng cơ địa và những kỹ năng sinh ra là để đá ở vị trí Pivo (hay Pivot) thì không mất đi. Anh luôn là người được bố trí đá cao nhất trên hàng công nhờ kỹ năng tranh chấp, bật nhảy và tì đè từ cái thân hình rất đẹp cùng đôi chân rất dị của mình. Cũng ít ai biết rằng, Bảo Chúng chính là Vua phá lưới giải futsal toàn quốc năm 2011 tại Huế.
Bảo Chúng bây giờ
Người ta vẫn hay chẹp lưỡi tiếc cho Bảo Chúng vì cái sự nghiệp đoạn trường của mình. Nhưng với hot boy xăm trổ này, cuộc đời lấy của anh cái này, ông trời sẽ bù cho anh cái khác ví như một mái ấm gia đình, một công việc đủ để chi trả tiền sân, tiền xăng xe, bữa nhậu… cho đám nhóc ở nhà đi đá giải.
Chuyện tình xe… giường nằmNếu bạn gặp Bảo Chúng ngồi trên chiếc phân khối lớn chạy long nhong ngoài đường, hẳn bạn sẽ không thoát khỏi cái ý nghĩ, đây chắc là một tay “hổ báo” nào đó. Đúng, Bảo Chúng có khuôn mặt trông có vẻ hơi láu cá, hình xăm mọc lên chi chít ở hai cánh tay. Tuy nhiên, cái vẻ “Sài Gòn – Chợ Lớn” ấy chẳng nói đến tính cách điềm đạm và cách chơi được giới đồng đạo ngợi khen là cực kỳ… mã thượng.
Cũng không biết có phải cái chất ấy giúp Bảo Chúng cưa đổ được người đẹp Châu Thanh Thảo và đưa nàng lên xe hoa hay không. Bảo Chúng gọi chuyện tình của anh với bà xã là… chuyện tình xe giường nằm. 
Dấu mốc huyền diệu ấy bắt đầu từ việc, anh được cựu HLV ĐT futsal Việt Nam Pattaya mời sang chơi cho một CLB Thái Lan trước thềm giải vô địch của nước này. Không biết trời xui đất khiến thế nào, trên chuyến xe giường nằm năm ấy, lại xuất hiện một bóng hồng nói tiếng Việt giữa “khục, khặc” của những thanh niên xứ chùa vàng.
Hạnh phúc bên gia đình vợ
Bảo Chúng nhanh chóng tiếp cận mục tiêu để nhận đồng hương. Tình cờ đến bất ngờ, khách sạn của bóng hồng khiến anh nhìn không chớp mắt ấy lại sát kề bên nơi mà tay hot boy xăm trổ này lui tới. Bắt được sóng, cả hai đã trao đổi số điện thoại và hẹn hò về Việt Nam lượn lờ phố đêm, hay chém gió bên những ly cà phê tí tách.
Sau thời gian tấn công, cuối cùng Bảo Chúng đã mở được lối vào vườn hồng. Để rồi 1 năm sau đó, anh rước nàng về dinh bằng một đám cưới tưng bừng ở Sài Gòn. Bảo Chúng nói, cuộc đời anh đi đá bóng hay nằm mơ Quả bóng vàng lắm, bây giờ thì chẳng cần vàng, bạc, đồng gì nữa, bởi đã có Quả bóng hồng và “bàn thắng cuộc đời” là cô con gái kháu khỉnh mà anh hay dắt đến sân bóng.
Và tôi cảm thấy được sự mãn nguyện của Bảo Chúng khi nhắc đến gia đình. Bởi ngoài tình yêu của vợ con thì anh cũng được xem là phò mã hạnh phúc khi được nhạc phụ đại nhân là ông Châu Minh Hải – Tổng giám đốc công ty Châu Gia hết mực yêu thương.
Từ hot boy xăm trổ, đầu bếp đến… lái xe ủiChâu Gia FC là một đội phủi có tiếng ở Sài Thành. Năm 2013, sau khi giải nghệ, Bảo Chúng về làm cho công ty của bố vợ. Để đỡ nghiền và cũng là cái cách cho người ta biết đến thương hiệu của công ty Châu Gia, anh lập nên cái đội bóng này và chơi ở mọi thể loại sân 11, sân 7 và sân 5.
“Mê lắm nhưng đôi khi cũng oải vì nghề chơi cũng lắm công phu. Số tôi may là lấy được bà xã tuyệt vời, lại còn được ba vợ coi như con ruột. Không chơi được đỉnh cao, lui về đá phong trào thế này cũng là thỏa mãn đam mê rồi”, Bảo Chúng không giấu được sự niềm hạnh phúc của mình.
Từ hot boy xăm trổ, đầu bếp đến… lái xe ủi
Bây giờ, cậu phò mã Bảo Chúng đang là cánh tay đắc lực của công ty Châu Gia, vốn chuyên về san lấp mặt bằng ở Vũng Tàu, Đồng Nai… Pivo của ĐT futsal ngày nào giờ có thể cầm lái xe ủi để giải tỏa một công trình và cũng có thể vào bếp để nấu nướng, chế biến phục vụ cho mấy chục con người. Hay nói như Bảo Chúng thì giờ “nhạc gì tôi cũng nhảy được”.
Bảo Chúng đang ở Vũng Tàu, dường như lễ tết gì thì anh cũng vẫn phải “cày cuốc” vì đó là công việc và cũng là trách nhiệm với niềm tin của gia đình. Bảo Chúng hẹn tôi ở Sài Gòn và tôi tin nếu ngồi bên những chia bia lạnh, những câu chuyện về hot boy xăm trổ này sẽ còn thú vị nữa.

Trên chuyến xe giường nằm tại Bangkok năm 2011, Bảo Chúng đã trúng phải “tiếng sét ái tình”. Bây giờ, ngôi sao sân phủi Sài Gòn đã và đang có một gia đình hạnh phúc bên bóng hồng năm ấy.

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của so ket qua,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.geekcivilization.com/175/hot-boy-xam-tro-bao-chung-chuyen-tinh-set-danh-tren-dat-thai-lan/