vị trí của bạn Home tin tuc the thao 24

Nhà bị cháy, Thắng “Xavi” dọn ra ở tạm sân bóng PVV

Tiền vệ tài hoa của Thành Đồng, Thắng “Xavi”, đã bị một phen hết hồn sau khi phát hiện căn phòng mình đang ở bị cháy rụi vì… chập điện.

Chiều 3/5, khi vừa về đến nhà, Thắng “Xavi” phát hiện ra căn hộ yêu thương của mình bị hỏa hoạn. Vụ cháy diễn ra khiến phần lớn đồ đạc trong nhà anh cả của tổ Thành Đồn bị hư hại nặng. Cửa ra vào biến dạng, điều hòa bị ngọn lửa nấu chảy, giường tủ đen kịt…
Theo tìm hiểu ban đầu, nguyên nhân dẫn tới sự việc là do chập điện. Rất may là khi vụ cháy xảy ra không có bất cứ thương vong nào về người. Thắng “Xavi” đã cập nhật những hình ảnh về căn nhà sau vụ cháy cùng dòng chú thích “Như thế này thì biết ở đâu đây”. 
Hiện tại, Thắng Xavi vẫn đang tìm một căn hộ mới để ở. Trong thời gian kiếm nhà, cầu thủ 32 tuổi này tạm trú tại sân bóng PVV, nơi anh vẫn thường xuyên ghé qua, cũng là địa điểm anh tạo công ăn việc làm cho không ít anh em Thành Đồng. 
Một góc nhà đen kịt vì hỏa hoạn – Ảnh: FBNV
Cửa ra vào bị hủy hoại – Ảnh: FBNV
Điều hòa cũng bị nấu chảy – Ảnh: FBNV

Tiền vệ tài hoa của Thành Đồng, Thắng “Xavi”, đã bị một phen hết hồn sau khi phát hiện căn phòng mình đang ở bị cháy rụi vì… chập điện.

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của so ket qua,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.geekcivilization.com/179/nha-bi-chay-thang-xavi-don-ra-o-tam-san-bong-pvv/