vị trí của bạn Home kèo châu a

GiảiVănQuánmởrộng:FC9xvàobánkết,FCThànhĐồngthắnglớn

Chiều ngày 28/2/2016, giải bóng đá Văn Quán mở rộng lần 3 tiếp tục diễn ra với 2 trận đấu ở bảng B và 1 trận đấu ở bảng A. Với thực lực tốt hơn, những đội bóng mạnh như FC 9x, FC Hawaii hay FC Thành Đồng đều giành chiến thắng. Đáng chú ý, FC 9x là đội thứ hai sau chủ nhà FC Văn Quán, giành vé vào bán kết.

Gặp một FC Vạn Phúc thua kém về lực lượng, không khó cho những cầu thủ tài năng FC 9x áp đảo thế trận và tấn công ngay từ đầu. Dẫu cho Huyên Seven bị đau không vào sân ngay từ đầu, nhưng hành lang cánh phải của FC 9x vẫn rất mạnh với sự cơ động của Tín Thái Sơn Bắc. Thế trận nhàn nhã của FC 9x được thể hiện rất rõ ràng khi trung vệ Cường Trắng liên tục dâng cao, chỉ huy đồng đội chơi ép sân đối thủ. Chính trong một tình huống phát động tấn công rất sắc sảo của Cường Trắng cho Tín Thái Sơn Bắc bên hành lang phải, bóng được trả ngược lại cho Tú tó thoải mái dứt điểm, mở tỷ số cho FC 9x ở phút thứ 10. 
Tú tó (giữa) chơi rất nổi bật trong màu áo FC 9x
Tú tó (áo trắng) liên tục khuấy đảo bên hành lang trái và anh lập cú đúp cho FC 9x
FC Vạn Phúc không phải là không có cơ hội nhưng họ không gặp may mắn khi ngay ở trong hiệp 1, bóng hai lần tìm đến cột dọc khung thành của FC 9x sau những pha dứt điểm của Việt Anh và Văn Duy. Sang hiệp 2, FC 9x vẫn là đội bóng chơi chủ động hơn và Tú tó tiếp tục thể hiện cái duyên ghi bàn bằng pha dứt điểm chuẩn xác ở phút 34 đã ấn định chiến thắng cho đội bóng áo trắng. Với chiến thắng này, FC 9x đã chính thức giành vé vào bán kết với 6 điểm sau 2 trận. 
FC Vạn Phúc (áo vàng) dù chơi rất nỗ lực nhưng vẫn trắng tay trước FC 9x
Một trận đấu khác của bảng B là cuộc so tài giữa FC Hawaii và FC Đa Sỹ diễn ra hấp dẫn hơn nhiều. Sau khi hiệp 1 không có bàn thắng, hai đội chơi quyết tâm và mạo hiểm hơn trong hiệp 2. FC Hawaii đã có bàn thắng mở tỷ số nhờ pha dứt điểm bằng chân trái rất điệu nghệ của Long Torres ở phút 30. Nhưng chỉ 5 phút sau, Hoàng Tuấn kịp gỡ hòa 1-1 cho FC Đa Sỹ từ 1 pha dứt điểm cận thành. 
Long Torres (số 10) chơi rất xông xáo trong đội hình của FC Hawaii 
Chính Long Torres (số 10) đã mở tỷ số cho FC Hawaii
Hoàng Tuấn (giữa) gỡ hòa 1-1 cho FC Đa Sỹ
Chơi hay nhất trong trận đấu này chính là Minh híp. Số 21 của FC Hawaii liên tục khuấy đảo hàng thủ của đối phương bằng những pha đi bóng rất kỹ thuật và chính anh đã ghi bàn, ấn định chiến thắng 2-1 cho FC Hawaii. 
Minh híp là cầu thủ ấn định chiến thắng 2-1 cho FC Hawaii 
Các CĐV Đa Sỹ tới sân rất đông để cổ vũ cho đội nhà
Nhưng họ vẫn không giấu được sự thất vọng khi FC Đa Sỹ để thua FC Hawai
Như vậy, FC Hawaii đã có được 3 điểm, tạm vươn lên vị trí thứ 2 ở bảng B. Xếp sau FC Hawaii lần lượt là FC Đa Sỹ và FC Vạn Phúc với 1 điểm. Ở lượt cuối diễn ra vào ngày 6/3, FC Hawaii sẽ gặp FC Vạn Phúc trong khi FC Đa Sỹ sẽ chạm trán FC 9x.
Trận đấu giữa FC Thành Đồng và FC Triều Khúc diễn ra khá chênh lệch
Ngay trong hiệp 1, FC Thành Đồng (áo đỏ) đã dẫn FC Triều Khúc 3-0
Cục diện ở bảng A đã trở nên an bài khi trong trận đấu bù, FC Thành Đồng đã thắng đậm FC Triều Khúc với tỷ số 5-1. Trận đấu này lẽ ra phải diễn ra vào ngày hôm qua (27/2) nhưng do Thành Đồng bận thi đấu giao hữu trên Lào Cai gặp FC Du Lịch nên BTC quyết định dời trận đấu này sang ngày hôm nay (28/2). Bất chấp việc vừa phải đi thi đấu xa nhà về, FC Thành Đồng vẫn thể hiện sự vượt trội về đẳng cấp khi ngay ở trong hiệp 1, họ đã dẫn trước đối thủ 3 bàn nhờ các pha lập công của Cường kun, Hà beo và Văn Diệu. 
FC Thành Đồng (áo đỏ) đã có chiến thắng rất thuyết phục trước FC Triều Khúc
Ngay đầu hiệp 2, cầu thủ chơi hay nhất trận là Cường kun tiếp tục ghi bàn nâng tỷ số lên 4-0 sau một pha dứt điểm rất kỹ thuật. Sự tỏa sáng của Cao Duy cũng đã giúp FC Triều Khúc có bàn thắng rút ngắn tỷ số xuống còn 1-4 cho đội bóng làng có truyền thống nghề dệt trong quá khứ. Đúng phút cuối trận, Cường kem còn lập công, ấn định chiến thắng 5-1 cho FC Thành Đồng. 
Như vậy trên BXH, FC Văn Quán tạm đứng đầu với 6 điểm, FC Thành Đồng đứng thứ 2 với 4 điểm, đứng thứ 3 là FC Phoenix với 1 điểm và FC Triều Khúc đứng bét bảng, chưa có điểm nào. Ở lượt đấu cuối diễn ra vào ngày 5/3, FC Văn Quán gặp FC Thành Đồng còn FC Phoenix sẽ gặp FC Triều Khúc.
Kết quả thi đấu ngày 28/2/2016Bảng A: 16h30, FC Thành Đồng 5-1 FC Triều Khúc
Xếp hạng1 FC Văn Quán 6Điểm +32 FC Thành Đồng 4Đ +43 FC Phoenix 1Đ -14 FC Triều Khúc 0Đ -6
Bảng B: 14h30, FC Hawaii 2-1 FC Đa Sỹ15h30, FC 9x 2-0 FC Vạn Phúc
Xếp hạngFC 9x 6Đ +4FC Hawaii 3Đ -1FC Đa SỸ 1Đ -1FC Vạn Phúc 1Đ -2

Chiều ngày 28/2/2016, giải bóng đá Văn Quán mở rộng lần 3 tiếp tục diễn ra với 2 trận đấu ở bảng B và 1 trận đấu ở bảng A. Với thực lực tốt hơn, những đội bóng mạnh như FC 9x, FC Hawaii hay FC Thành Đồng đều giành chiến thắng. Đáng chú ý, FC 9x là đội thứ hai sau chủ nhà FC Văn Quán, giành vé vào bán kết.

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của so ket qua,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.geekcivilization.com/48/giaivanquanmorongfc9xvaobanketfcthanhdongthanglon/