vị trí của bạn Home tin tuc bong da

Khidânphủibóngđásaymêcảtennis…

Cùng với sự phát triển của rất nhiều môn thể thao, tennis phong trào đang nhận được sự quan tâm rất lớn từ đông đảo người yêu thể thao. Không bỏ qua xu hướng đó, nhiều cầu thủ phủi ở Hà Nội đã thể hiện niềm đam mê với môn banh nỉ.

Giờ đây, chúng ta không chỉ được chứng kiến thành công của các cầu thủ phủi trên sân cỏ mà họ còn tạo ra rất nhiều điều thú vị trên sân đất nện. Thậm chí, tại các giải tennis phong trào trên địa bàn Hà Nội có thể bắt gặp rất nhiều cầu thủ phủi cầm vợt tự tin đối đầu với những gạo cội của làng tennis. Không khó để kể tên những cầu thủ phủi vừa giỏi đá bóng mà vẫn khéo léo trên sân banh nỉ như Tuấn ốc, Tú oóc… Niềm đam mê là một chuyện nhưng phải thừa nhận khiếu thể thao giúp họ chơi gì là giỏi nấy. 

Tú oóc là một trong những người như thế. Bên cạnh vai trò cầu thủ trụ cột của Tin lớn & Anh em, rất được bầu Hùng tin tưởng giao trọng trách huấn luyện lớp trẻ của đội bóng, một thế hệ nòng cốt mới trong tương tai gần, Tú oóc luôn cố gắng thu xếp thời gian để thoả niềm đam mê với tennis.
Tú oóc sở hữu những cú smash rất uy lực

Nhờ siêng năng tập luyện, sinh hoạt từ 2-3 buổi/tuần, anh được đánh giá là một trong những người dẻo dai nhờ có một nền tảng thể lực dồi dào. Trên sân cỏ, anh được nhớ đến qua những bàn thắng sút xa thượng thặng thì với tennis, anh lại ghi dấu ấn từ những cú smash đặc trưng rất hiểm hóc.

Không chỉ có Tú oóc, Đào Anh Đức hay còn được gọi là Đức SC cũng là một tay vợt có số má. Đức SC từng ăn tập futsal chuyên nghiệp, được học lấy bằng HLV chuyên nghiệp và là một trong những người cùng với bầu Diệm gây dựng nên tên tuổi của EOC thành dải ngân hà trong bóng đá phủi Hà Nội.

Đức SC mạnh ở khoản giao bóng

Giờ đây, dù rất bận rộn với công việc tại ngân hàng nhưng niềm đam mê đá bóng và tennis vẫn luôn cuộn chảy trong Đức SC. Anh xem việc chơi thể thao không chỉ để thỏa niềm vui mà còn nhằm rèn luyện sức khoẻ tốt. Tuy có dáng người mảnh khảnh nhưng Đức SC sở hữu những cú giao bóng có vận tốc nhanh đến chóng mặt.

Không chỉ cầu thủ mà HLV Tiến Thiết, nhà cầm quân có thành tích giàu bậc nhất làng phủi Hà Nội, cũng luôn rèn luyện sức khoẻ trên sân tennis. Ông chia sẻ rằng: “Với bóng đá, tôi chỉ đứng ngoài làm thầy nên ít được động chân động tay. Còn mỗi khi ra sân tennis, tôi luôn được thoả sức di chuyển, thi đấu hết mình. Do vậy, bộ môn này đã giúp tôi được vận động, nâng cao rèn luyện sức khoẻ tốt hơn”.

HLV Tiến Thiết cũng đam mê môn tennis

Ở độ tuổi ngoài 50, thầy Thiết vẫn luôn giữ vững được phong độ, thể lực dẻo dai để đảm bảo duy trì khối lượng bài tập giúp FC Cường Quốc ngày một phát triển hơn, ấy cũng là nhờ hiệu quả của việc xách vợt đều đặn ra sân tennis.

Còn một nhân vật nữa rất đặc biệt khi anh có tố chất thể thao di truyền, ấy là Thức cò. Vừa đá bóng giỏi, đánh bóng bàn, chơi bóng chuyền hay kể cả môn bóng gỗ cũng rất tài, tuy nhiên đối với môn bóng nỉ anh lại có niềm đam mê đến sôi sục.

Luôn được xem là cặp bài trùng hoàn hảo khi còn chơi cho đội Moon cũ, Thức cò và Bách già đã cùng nhau thành lập sân tennis tại quận Cầu Giấy. Ngoài việc là sân chơi để phục vụ, giao lưu học hỏi từ những người yêu thích tennis, đây còn là nơi kinh doanh để hai ông bầu này có thể tái đầu tư cho đội bóng FC Moon.

Giờ đây, đối với các cầu thủ phủi Hà Nội thì bóng đá và tennis chính là hai món ăn tinh thần luôn song hành, bổ trợ cho nhau một cách nhuần nhuyễn. 

Cùng với sự phát triển của rất nhiều môn thể thao, tennis phong trào đang nhận được sự quan tâm rất lớn từ đông đảo người yêu thể thao. Không bỏ qua xu hướng đó, nhiều cầu thủ phủi ở Hà Nội đã thể hiện niềm đam mê với môn banh nỉ.

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của so ket qua,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.geekcivilization.com/52/khidanphuibongdasaymecatennis/