vị trí của bạn Home tin tuc bong da

K+ sẽ độc quyền giải Champions League tới mùa giải 2020 – 2021

Ảnh chỉ có tính minh họa. (Nguồn: Getty Images)Ngoài ra, đơn vị này sẽ phát sóng trọn vẹn 380 trận đ

Ảnh chỉ có tính minh họa. (Nguồn: Getty Images)

Ngoài ra, đơn vị này sẽ phát sóng trọn vẹn 380 trận đấu của giải Ngoại hạng Anh mùa giải 2018 – 2019 từ 11/8. Tại giải đấu này, K+ tiếp tục độc quyền phát sóng 3 trận đấu hấp dẫn mỗi vòng, phát sóng trọn vẹn 10 trận/vòng.

Bên cạnh đó, K+ sẽ mang đến cho thuê bao những chương trình đồng hành cùng các giải đấu suốt 7 ngày trong tuần. Các chương trình thực hiện với sự đầu tư về hình ảnh, chất lượng nội dung. Một số chương trình đồng hành mới được thực hiện trong mùa giải này như Lucky Score, Goalstream, Trận đấu 5 phút,… phù hợp với thị hiếu xem của khán giả trong thời đại Internet, cũng như tăng tính tương tác trực tiếp giữa khán giả với K+.

Ngoài bóng đá, những nội dung thể thao khác trên K+ cũng rất “nặng ký” với bản quyền phát sóng các giải tennis ATP, golf PGA Tour, bóng bàn ITTF, võ thuật tổng hợp MMA…

Phía K+ cũng cho hay, từ nay tới hết 9/9, người dùng đăng ký mới gói cước Premium+ hoặc myK+ NOW với thời hạn 6 tháng trở lên sẽ được giảm giá bộ thiết bị K+ HD hoặc K+ TV Box chỉ còn 495.000 đồng/bộ./.

Theo TTXVN

kèo bóng đá anhlịch đá euro 2021lịch bóng đáboóng đá trực tiếptrực tiếp việt nam vs malaysia

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của so ket qua,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.geekcivilization.com/534/k-se-doc-quyen-giai-champions-league-toi-mua-giai-2020-2021/