vị trí của bạn Home tin tuc the thao 24

Vì sao thầy Park và đội tuyển Việt Nam chưa được về nhà dù đã hết hạn cách ly?

Kết thúc chiến dịch vòng loại thứ 2 World Cup 2022 tại Dubai (UAE), đội tuyển Việt Nam đã về tới TP.

Kết thúc chiến dịch vòng loại thứ 2 World Cup 2022 tại Dubai (UAE), đội tuyển Việt Nam đã về tới TP. Hồ Chí Minh hôm 17/6. Bộ Y tế trước đó đã đồng ý đểHLV Park Hang-seovà các thành viêntuyển Việt Namđã tiêm đủ 2 mũi vắc xin chỉ phải cách ly tập trung 7 ngày. Các trường hợp tiêm chưa đủ phải cách ly 14 ngày. Tất cả phải thực hiện đầy đủ những quy định khác liên quan phòng dịch Covid-19.

Theo đúng lịch, các thành viên tuyển Việt Nam sẽ rời khách sạn cách ly tại Tp Hồ Chí Minh trong ngày hôm qua 24/6. Tuy nhiên, kế hoạch này đã phải hoãn lại. Một cán bộ VFF trong đoàn đội tuyển Việt Nam cho biết: “Chúng tôi được thông báo chờ kết quả xét nghiệm lần 2, nhưng có thể do số lượng cách ly quá đông nên hiện chưa thấy thông báo. Thẩm quyền quyết định thuộc Sở Y tế Tp và UBND Tp Hồ Chí Minh nên hiện chúng tôi vẫn phải đợi. Các cầu thủ dù rất nhớ gia đình sau thời gian thi đấu ở nước ngoài nhưng để đảm bảo an toàn, việc có được về hay không phải chờ cơ quan chuyên môn”. Theo cán bộ này, có thể nhanh nhất trong ngày mai, đội tuyển Việt Nam sẽ được rời điểm cách ly tập trung.

Vì sao ông Park và đội tuyển Việt Nam chưa được về nhà dù đã hết hạn cách ly COVID-19? - Ảnh 1.

Đình Trọng vẫy tay chào từ trong khách sạn, anh còn nói vọng ra: “Bọn em chưa được về đâu!” (Ảnh: Anto)

Vì sao ông Park và đội tuyển Việt Nam chưa được về nhà dù đã hết hạn cách ly COVID-19? - Ảnh 2.

Bố của tiền đạo Tiến Linh đã đợi từ trưa đến tối nhưng vẫn không thể gặp được con (Ảnh: Anto)

Trong khuôn khổ vòng loại thứ 2 World Cup 2022, tuyển Việt Nam đã giành vé đi tiếp với vị trí nhì bảng G. Ngày 1/7 tới, AFC sẽ tổ chức bốc thăm chia bảng vòng 3. Tổng thư ký VFF, ông Lê Hoài Anh cho biết sau khi có kết quả bốc thăm, VFF sẽ làm việc với HLV Park Hang-seo để thống nhất kế hoạch chuẩn bị.

Bố Tiến Linh chờ từ khi trời sáng đến khi trời tối để đón con trai

lịch thi đấu giải tây ban nhalịch đá banhxem bong da truc tuyếnfutsalbáo bóng đá

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của so ket qua,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.geekcivilization.com/545/vi-sao-thay-park-va-doi-tuyen-viet-nam-chua-duoc-ve-nha-du-da-het-han-cach-ly/